Lưu lượng kế: Đồng hồ nước Krohne

Krohne là thương hiệu đồng hồ nước của Đức, cho phép đo lưu lượng thể tích, lưu lượng khối lượng, mật độ và nồng độ, với nhiều lựa chọn các nguyên tắc đo cho cả chất lỏng, khí và hơi nước.

Lưu lượng kế: Đồng hồ nước Krohne bao gồm:

  • Đồng hồ nước điện từ Krohne.
  • Đồng hồ nước siêu âm Krohne.
  • Đồng hồ đo Krohne đo nước xoáy

Đồng hồ điện từ Krohne.

Cho tất cả các ứng dụng đo chất lỏng từ cơ bản đến các phép đo chuyển giao lưu lượng và lưu ký (CT).

Có nhiều phiên bản cho các ứng dụng đo khác nhau: từ đo nước sạch được đến chất lỏng cực kỳ kết dính, chất lỏng có chất mài mòn hoặc ăn mòn.

Kích thước từ bình thường cho đến kích thước lớn DN3000.

Đồng hồ nước siêu âm Krohne

Đồng hồ dành cho cho khí, chất lỏng và hơi nước. Có các phiên bản nhiệt độ cao và đông lạnh, các biến thể cho áp suất cao và độ nhớt cao hơn.

Đồng hồ nước siêu âm Krohne có các thiết kế khác nhau: Từ thiết bị kẹp đến lưu lượng kế nội tuyến đa đường

Một số dòng đồng hồ Krohne thông dụng

KROHNE OPTIFLUX 1050

OPTIFLUX 1050 là đồng hồ đo lưu lượng nước cơ bản với chất lỏng dẫn điện, là một giải pháp rất kinh tế cho các nhu cầu đo đơn giản: bao gồm cả nước cấp và nước thải, nông nghiệp hoặc chữa cháy. OPTIFLUX 1050 thích hợp để sử dụng ở những nơi có độ ẩm rất cao.

KROHNE WATERFLUX 3300

Đồng hồ đo lưu lượng nước với nhiều chức năng: các hoạt động chuyển lưu lượng (MID MI-001, OIML R49; MI-004), độ chính xác cao và chẩn đoán rộng rãi, ổn định ngay cả ở tốc độ dòng chảy thấp. WATERFLUX 3300 thích hợp cho trạm xử lý nước, trạm thủy lợi, giám sát mạng lưới nước cấp.

KROHNE OPTIFLUX 4000

Là đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ kết hợp với bộ chuyển đổi tín hiệu IFC 050, IFC 100, IFC 300 và IFC 400. OPTIFLUX 4000 đo được cho nhiều loại chất lỏng có tính ăn mòn hoặc mài mòn và các chất lỏng dẫn điện khác.

Đồng hồ nước Krohne có sửa được không?

Eurotech sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ nước Krohne tận nơi. Tùy vào mục đích sử dụng chúng tôi sẽ báo giá linh kiện thay thế sửa chữa tương ứng. Xin quý khách liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn.

Đồng hồ nước Krohne sau khi sửa có đo chính xác lưu lượng nước hay không?

Đồng hồ nước Krohne sau khi sửa xong sẽ được đưa đi kiểm định theo quy định do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng ban hành. Đồng hồ nước đạt chất lượng sẽ được cấp chứng nhận tái sử dụng. Linh kiện thay thế được bảo hành theo qui định.

Trả lời