Bảo trì máy phát điện

Bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện là việc làm rất cần thiết đối với mọi cơ quan, đơn vị có sử dụng máy phát điện dự phòng. Việc bảo dưỡng định kỳ giúp cho máy phát điện hoạt động có độ bền hơn và đảm bảo khả năng hoạt động đột xuất khi có sự cố của điện lưới

Bảo trì – Bảo dưỡng máy phát điện định kỳ và thường xuyên là một trong những việc làm hết sức cần thiết trong suốt quá trình sử dụng máy. Công tác bảo trì định kỳ, đúng thời gian qui định của nhà sản xuất (3 tháng 6 tháng) sẽ giúp làm tăng tuổi thọ cho động cơ, phòng tránh được những hỏng hóc cho máy, góp phần ổn định cho nguồn điện dự phòng & tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau.

Công ty TNHH Công nghệ Eurotech có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn có mặt kịp thời khi khách hàng có yêu cầu.

Chuyên viên kỹ thuật sẽ khảo sát từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm và chọn giải pháp phù hợp… Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật của từng chủng loại máy phát điện.

Luôn tuân theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của các hãng sản xuất máy phát điện.

Song song với dịch vụ Bảo trì – Bảo dưỡng, dịch vụ Trùng tu – Đại tu máy của chúng tôi là một trong những điểm mạnh mà công ty hiện có. Với định hướng đầu tư kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của các hãng sản xuất động cơ lớn.

Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho Quý khách một dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Công nghệ Eurotech luôn đảm bảo việc bảo trì máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất. Những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho người sử dụng.

Nếu quý vị cần đươc tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EUROTECH
Địa chỉ: 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0967 754 468
Email: technical.support@eurotechec.com