Bảo Trì Cơ Điện

eurotechec 2 tu tu bu

Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp và ảnh hưởng lẫn nhau. Công tác bảo trì cơ điện được chú trọng để nâng cao tuổi thọ và tính an toàn của từng thiết bị trong tòa nhà và nhà máy, đảm bảo hoạt động một cách tối ưu. Đồng thời, công tác Bảo trì Cơ điện cũng mang lại lợi ích bền vững về an toàn và sức khỏe, bảo vệ môi trường, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm thiểu chi phí vận hành.

BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA:

Bảo trì phòng ngừa bao gồm việc kiểm tra hệ thống thiết bị, các lỗi có khả năng xảy ra sẽ sớm được phát hiện và điều chỉnh để ngăn ngừa làm hư hỏng thiết bị.

Lịch trình bảo trì thiết bị định kỳ phòng ngừa sự cố bao gồm các công đoạn như: làm sạch, bôi trơn, thay dầu, sửa chữa, kiểm tra và thay thế phụ tùng, sửa chữa một phần hoặc toàn bộ theo đúng lịch trình.

Duy trì hồ sơ kiểm soát và bảo dưỡng: Những hồ sơ này sẽ giúp nhân viên bảo trì dự đoán thời điểm thích hợp để thay thế các bộ phận và chẩn đoán chính xác các vấn đề khi chúng xảy ra cũng như hiểu tuổi thọ của từng bộ phận để biết được tần suất thay thế.

BẢO TRÌ KHẮC PHỤC:

Sau khi kiểm tra, bộ phận bảo trì sẽ phân tích mức độ hư hỏng của thiết bị, đồng thời thiết lập chương trình bảo dưỡng định kỳ. Tất cả những lỗi ghi trong báo cáo, dù là lỗi nhỏ nhất sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ, lên kế hoạch xử lý và khắc phục. Sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ này giúp chúng tôi ngăn ngừa rủi ro đến mức thấp nhất có thể cho khách hàng.

Nếu quý vị cần đươc tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EUROTECH
Địa chỉ: 187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0967 754 468
Email: technical.support@eurotechec.com